ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตแล้วก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 05, 2018, 08:53:28 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1204
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า
.

.
เคสไอโฟน คือสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับในการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ ด้วยเหตุว่าอย่างที่พวกเราเข้าใจกันดีว่า ในขณะนี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดสอบมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้เยอะแยะก็เถิด ก็อาจจะไม่มีผู้ใดที่อยากจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อกระบวนการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางขายอยู่ตามตู้มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าเกณฑ์ ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นหากใช้ได้ดีดีแล้วไปเลย แต่ถ้าหากไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันรวดเร็ว ชนิดที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แต่จะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่ทราบว่าขณะนี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตแล้วก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นนำ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE ราคา
.

.
เคสมือถือ JACKSPADE นับว่าเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นริเริ่มตั้งแต่ในสมัยแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนจำนวนมากจำต้องประสบกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่บ่อย ซึ่ง เคสมือถือ JACKSPADE ได้คิดค้น รวมทั้งพัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงมาโดยตลอด จนถึงปัจจุบันนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ อีกทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความอยากได้เลย
แต่ว่าจุดแข็งสำคัญของเคสไอโฟนจาก JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกมากมาย แต่ว่าคือเรื่องของประสิทธิภาพการป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการป้องกันการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสไอโฟน JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงชนได้หลายสิบนิวตัน ยืนยันว่าแม้คุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ เพราะว่าแรงที่เกิดขึ้นมาจากการชน จะถูกผิวของเคสดูดซับไปกระทั่งหมด เว้นเสียแต่เรื่องแรงกระแทกแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การเช็ดกบีบอัดเนื่องมาจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะไม่มีอันตรายใดๆก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงไม่น้อยเลยทีเดียวๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังป้องกันไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนกระทั่งหมด ต่อนี้ไปไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจำต้องพบเจอกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด ด้วยเหตุว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงน้ำที่กระเด็นมาบางส่วนเท่านั้น ไม่ได้ป้องกันในเรื่องที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงในน้ำ ส่วนหากคุณต้องการเคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำเป็นต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการกล่าวว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เพียงแค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณคงรู้สึกว่า คุ้มครองปกป้องยอดเยี่ยมขนาดนี้ แปลว่าเคสต้องหนาพอเหมาะพอควร แล้วถ้าเกิดใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องไม้เครื่องมือ ได้แก่นำหูฟังมาทิ่ม แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่ๆ เพราะว่าถึงเคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะดีไซน์มาให้คุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการเสียบอุปกรณ์ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับเสียบสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถทิ่มต่อเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกหนึ่งเรื่องที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะมากขึ้นหรือเปล่า ถ้าใส่เคส JACKSPADE พวกเราได้นึกถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ดีไซน์เคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยยืดอายุการใช้งานของไอโฟน รวมทั้งทำให้คุณไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยเสมือนในขณะที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ รับประกันว่าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณต้องไม่ผิดหวัง มีความรู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้เรื่องสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ หรือเกะกะ เทอะทะเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนจัดจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างชั้นหนึ่งทั่วๆไป และบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งจำหน่ายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดความเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของจริงมาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถคุ้มครองไอโฟนของคุณได้
.
เคสไอโฟน JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE