ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 06, 2018, 08:07:00 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1204
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คืออุปกรณ์ชนิดหนึ่งที่คุณต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ช่วงปัจจุบัน เนื่องจากว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะบอบบาง ถ้าหากคุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่ไม่ได้สวมเคสมือถือ อาจจะก่อให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอยเพราะอุบัติเหตุต่างๆเป็นต้นว่า วิธีการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปชนกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสโทรศัพท์มือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในขณะนี้ รวมทั้งถูกเล่าขานถึงกันทั่วไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน ต่อกรได้กับทุกเหตุการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาดังเช่น สวมแล้วรู้สึกว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ จนกระทั่งเกือบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ พวกเราจะมาดูกระบวนการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน เผื่อใครที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้รู้จักกระบวนการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งกรรมวิธีการสวมเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้ถูก สามารถทำได้ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินไป หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินไปจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเหลือเกินจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังทำให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่เยี่ยมที่สุดก็คือ คุณควรที่จะนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณปรารถนาด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจสำหรับในการเลือกซื้อยิ่งขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ขั้นตอนแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันการเกิดการกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เพราะแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้งานเคสนี้ จะกินพื้นที่บางส่วนในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากมายเท่าที่ควร เหลือพื้นที่ส่วนหนึ่งของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา รวมทั้งแปลงเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับสิ่งของอันอื่นจนเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นเอาไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ฉะนั้น ถ้าคุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆก็ตามสอดไส้เข้ามาในเคสมือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างละเอียด โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนหนึ่งส่วนใดของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งหมดทั้งปวงของเคสออกมา เพราะว่าการปลิ้นเคส มิได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังมีผลให้วัสดุที่ใช้ในการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสื่อมโทรม มีโอกาสฉีกให้ขาดได้อีกด้วย

สนใจผลิตภัณฑ์คลิ๊ก เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งคุณก็จึงควรถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถยนต์อดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่อาจเกิดขึ้นต่อจากนั้น ด้วยเหตุดังกล่าวคุณจึงควรระแวดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าลากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเพราะจะก่อให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรทำความสะอาดตัวเคส และก็เครื่องโทรศัพท์ให้ละเอียด อุปกรณ์ที่แนะนำให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลีกเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมในการชำระล้าง เพราะจะก่อให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความย่ำแย่ ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงสำหรับการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดการสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะพวกเราไม่รู้ว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเหตุไรเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าหากคุณมัวแต่ชะล่าใจ ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที กำเนิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจต้องเสียใจ ว่าเพราะเหตุใดคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การสวมเคสกลับ จะต้องสวมให้ถูกต้อง ไม่สวมเคสแบบกลับหัวกลับหาง หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากว่าจะทำให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นสักเท่าไหร่ และอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้ท่านจำเป็นต้องรู้สึกรำคาญอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเว้นแต่เคสโทรศัพท์นี้จะช่วยคุ้มครองป้องกันโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการชน ความชุ่มชื้น แล้วก็น้ำแล้ว ถ้าเกิดคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะกลายเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆควรต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองสวยอย่างมาก เข้ากับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่แท้
 
 
 
ขอบคุณบทความจาก เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์