ผู้เขียน หัวข้อ: กลายเป็นคนรักที่เหมาะสมที่สุดที่เธอเคยมี  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 09:05:53 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4285
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะเหตุใดคุณไม่มีความจำเป็นต้องยาวิเศษที่จะกลายเป็นคู่รักที่เหมาะสมที่สุดที่เธอเคยมี

คุณทราบหรือเปล่าว่าจะทำให้หญิงมีเสน่ห์และก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้เช่นไร แต่เมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นเป็นจุดเริ่มต้นของปัญหา คุณหมดท่าต้องการทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งไวและก็ใช้เวลานานกว่าในเตียงได้ไหม? แม้คุณยอดเยี่ยมในผู้ชายจำนวนมากที่ได้รับผลพวงจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและเหตุผลที่คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ ชมรม พวกเขาไม่อาจจะคิดออกได้ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเหลือเกินแล้วก็เพราะเหตุไรพวกเขาไม่สามารถที่จะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยทราบแนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางครั้งบางคราวคุณอาจยอดเยี่ยมในคนกลุ่มนี้
อาจมีต้นเหตุหลายประการที่ต่างกันสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับที่มาของคุณได้อย่างมีคุณภาพมีคุณภาพและก็เป็นธรรมชาติ
ปัจจัยที่บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะไม่อาจจะควบคุมหรือรู้แนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำและนอนบนเตียงได้นานขึ้น: ทุกแง่ทุกมุมพวกนี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบแล้วก็ส่งผลต่อสมรรถนะทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้ความเข้าใจเรื่องร่างกาย, จำนวนที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเช่นเดียวกับความสุภาพอ่อนโยนรวมทั้งประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากต้นสายปลายเหตุเหล่านี้ทั้งผองร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการตอบสนองอย่างรวดเร็วเพียงอย่างรวดเร็วรวมทั้งคุณไม่สามารถควบคุมความเป็นจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะแก่การใช้งานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากยาวิเศษ? ยาต่อต้านอาการเซื่องซึมแล้วก็ยาอื่นๆแปลงเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ข้างในระบบ

ฮอร์โมนโดยมากกลุ่มนี้ช่วยให้ร่างกายรู้ว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งและยับยั้งการกระตุ้นให้อุทานออกมาแม้กระนั้นคุณจะเจอผลกระทบที่ไม่พึงประสงค์เยอะมากที่เกี่ยวกับยาพวกนี้ ผลกระทบเหล่านี้อาจรวมทั้งความใคร่ต่ำลงยิ่งกว่าความผิดพลาดสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่จำเป็นและก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างเคียงกลุ่มนี้จะไม่ดีต่อความรู้ความเข้าใจสำหรับในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งได้รับความเชื่อมั่นและมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายแนวทางการทั้งสิ้นจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและได้ผลลัพธ์ที่ดีกรรมวิธีการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการโต้ตอบของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดแจงแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและก็เรียนรู้แนวทางที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกคราว
การควบคุมทางจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งกระตุ้นของคุณแล้วก็ศึกษาค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมเหล่านี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความรู้ความเข้าใจในการในที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนประเภทหนึ่งตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายดาย เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกต้องที่คุณต้องการคุณจะสามารถทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันอยากได้ที่ฉันรู้ปีให้หลังสิ่งที่ฉันทราบเดี๋ยวนี้ - ฉันจะไม่ได้คอยเกือบจะเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่จะอ้อนวอนหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วเหล่านี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจแนวทางหยุดการหลั่งได้อย่างสะดวกสบายและก็เป็นธรรมชาติแล้วก็ความเกี่ยวข้องรวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันอย่างยิ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง เร็ว

ที่มา : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว