ผู้เขียน หัวข้อ: การดูแลและรักษาสภาวะ ตก ขาวในช่อง คลอดเนื่องด้วยการติดเชื้อ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 02:24:33 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4285
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กล่าวว่าการคลอดทางช่อง คลอดเป็นเรื่องปกติในสตรีเป็นแนวทางการธรรมชาติในการปกป้องช่อง คลอดจากการต่อว่าดเชื้อรวมทั้งทำให้ช่อง คลอดสะอาด การไหลออกเป็นการไหลของของเหลวและเซลล์อย่างสม่ำเสมอ ผ่านทางช่อง คลอด สีรวมทั้งความสอดคล้องของการหมดหรือ ปลดรอบเดือน ต่างๆกลุ่มนี้ อาจนานับประการตามการมีประจำเดือน และก็วัฏจักรการผสมพันธุ์ของสตรี มีตั้งแม้กระนั้นการไหลเวียนสีขาว ที่มีน้ำเพื่อให้มีความครึ้มขึ้นนิดหน่อย
ถ้าเกิดการตก ขาวไม่ดีเหมือนปกติ บางทีอาจเกิดเรื่องที่ต้องกังวล การปลดปล่อยออกมาของเมือก มักจะมีการปลดปล่อยเลือดออกและไม่เป็นที่แพร่หลาย จำนวนมากเกี่ยวพันกับเนื้อเยื่อเยื่อบุโพรงมดลูกเก่า ถ้าหากในระหว่างมีรอบเดือน ซับในมดลูกทั้งหมดทั้งปวงไม่หลุดพ้นออกมาจากร่างกายคุณ บางทีอาจได้รับการปลดปล่อยในช่อง คลอดสีน้ำตาลในตอนเดือนถัดไป ภาวการณ์นี้บางทีอาจเกิดขึ้นได้แม้ในตอนที่มาถึงช่วงปลายเดือน แล้วก็ผู้เจ็บป่วยอาจได้รับการปลดปล่อยจากช่อง คลอดแทนอาการแท้งลูกแดง นอกจากเซลล์เยื่อบุโพรงมดลูกแล้ว สีของการตก ขาวนั้นคลายอาจเป็นอาการ ของภาวะทางด้านการแพทย์บางสิ่งบางอย่าง เล็กน้อยของข้อแม้ที่รับผิดชอบสำหรับการปลดทำงานนี้ เช่น โรคที่เกิดขึ้นและมีปัญหาเกี่ยวกับเชิงกรานอักเสบ, Chlamydia, โรคหนองใน, วัยหมดระดู, vulvovaginitis, มะเร็งปากมดลูก หรือหูดในช่อง คลอด อาการพวกนี้จะมีอาการอื่น นอกเหนือจากการตกขาวของช่อง คลอดเช่นความเจ็บปวดระหว่างการ กระทำการทาง อาการคันความรู้สึกแสบร้อน ลักษณะของการปวดผื่นแดงช่อง คลอดช่อง คลอดกลิ่นเยี่ยว ป่วยไข้ความหิวหิวรวมทั้งหม่นหมอง
บางเวลาในช่วงต้นของการตั้งท้องหนึ่ง อาจมีการปลดปล่อยน้ำสีน้ำตาล ในระยะเวลาธรรมดามากยิ่งกว่า การไหลเวียนโลหิตตามธรรมดา อาจคือเรื่องธรรดา แต่บางครั้งอาจเป็นข้อชี้ชัด ถึงปัญหารุนแรง ยิ่งกว่านั้น ยังอาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อน ในท้องหรือการแท้งลูก ภาวะแทรกซ้อน ทั้งสิ้นนี้เกิดขึ้นเมื่อมีการติดโรค ความไม่สมดุลของฮอร์โมนโรคบางอย่าง ในปัจจุบันการเจ็บทางช่อง คลอดหรือความผิดปกติ เกี่ยวกับทางช่อง คลอดหรือการหย่าร้าง ทางความรัก ที่หยาบกระด้าง
การดูแลและรักษาเลือดสีน้ำตาล ไหลออกช่อง คลอดบางทีอาจจะง่าย ถ้าเกิดมันเป็นเพียงแค่กรณีของการกำจัดเยื่อบุโพรงมดลูก ที่ผิดปกติ ความเคลื่อนไหววิถีชีวิต โภชนาการเพื่อสุขภาพ การออกกำลังกายบ่อยๆ รวมทั้งการกินน้ำจำนวนมาก จะช่วยรักษาภาวะนี้ได้ หากข้อจำกัดเป็นเพราะ โรคบางสิ่งบางอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการทดลองควรจะมีการดำเนินการ รวมทั้งการดูแลรักษาโรคต้องเริ่มต้น การดูแลรักษาดังเช่นยา, การผ่าตัด, การทดสอบ Pap smear, เคมีบำบัด, อาหารเสริม และการทดสอบทางการแพทย์เป็นทางเลือกในการรักษา ภาวการณ์ตก ขาวในช่อง คลอด
แนวทางที่จะช่วยลดภาวะ แท้งลูกในช่อง คลอดคือการกินน้ำ จำนวนมากทุกๆวัน เลี่ยงการกินน้ำชา และกาแฟแทน นอกนั้น ยังมีการรับประทานผลไม้สด แล้วก็ผักสดทุกเมื่อเชื่อวัน อาหารจากธัญพืช ช่วยสำหรับการเสริมสร้างระบบ รวมทั้งช่วยลดความเสี่ยงต่อการต่อว่าดเชื้อ กำจัดอาหารที่มีน้ำตาล แอลกอฮอล์รวมทั้งสารเสพติดสูง ชี้แนะให้ใส่กางเกงชั้นในเพื่อหลบหลีกการเลอะของชุดชั้นใน ระหว่างการ [url=http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/]ตก ขาว[/url] ในช่อง คลอด หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีกลิ่นหอมหวนรวมทั้งผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อหลบหลีกการระคายเคืองแล้วก็ผื่นคัน เป็นสิ่งสำคัญ ที่จะไม่ทำตาม ในสิ่งที่ไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุนี้ควรใช้ถุงยางอนามัย ขณะที่รักการมีเพศ สัมพันธ์ ดูแลสุขอนามัย เฉพาะบุคคลของคุณให้เยี่ยมที่สุด

เครดิต : http://www.virgintopsecret.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7/

Tags : ตก ขาวเยอะ