ผู้เขียน หัวข้อ: ที่พักเชียงคาน ใกล้ภูเขาทอก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 07:22:59 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 4
    • ดูรายละเอียด

ภูเขาทอก หนึ่งในสถานที่เที่ยวในเชียงคาน ที่คนจำนวนไม่น้อยต้องการที่จะไปสัมผัส ทั้งยังบรรยากาศรุ่งแจ้ง  วิถีชีวิตของคนเชียงคาน ที่ต่างราวกับมนต์เสน่ห์ให้กับเชียงคานได้แปลงเป็นสถานที่เที่ยว ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับใครกันแน่ที่ปรารถนาที่จะท่องเที่ยวภูเขาทอก แม้กระนั้นยังไม่มีบ้านพักวันนี้พวกเรามี ที่พักเชียงคาน มาชี้แนะกัน ว่าแต่ว่าจะมีที่ใดกันบ้างพวกเราไปพร้อมเพียงกันเลยดีมากกว่าว่ามีที่แห่งไหนวบ้าง
•   บ้านเพลิดเพลินเพลิดเพลินที่เชียงคาน  ที่ตั้งอยู่ระหว่างซอกซอย 14 รวมทั้งตรอก 15 ถนนชายโขง  จัดเป็นโฮมสเตย์เล็กๆขนาดกระชับ ที่แสนจะจำชื่อง่าย ซึ่งสามารถให้นักเดินทางเดินทางไปพักก่อนที่จะได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวภูเขาทอก เว้นแต่ไม่ไกลจากภูเขาทอกแล้ว นักเดินทางยังจะได้สัมผัสกับทิวทัศน์วิวของแม่น้ำโขง เนื่องจากที่นี้มีตั้งอยู่ใกล้ริมน้ำโขง
•   เชียงคานฮิลล์บังกะโล    บังกะโลธรรมชาติที่ตั้งอยู่ริมน้ำโขง  ที่เปิดให้บริการหอพัก 50 ห้องที่มีห้องให้เลือกนานัปการแบบอีกทั้งแฟลต ห้องโดดเดี่ยว รวมทั้งห้องหมู่คณะ  ที่มีการดีไซน์ตกแต่งสไตล์นำสมัย  ท่ามกลางแมกไม้ รวมทั้งสวนดอกไม้นานาประเภท
•   บ้านต้นโขงเกสต์เฮ้าส์ โรงแรมเชียงคาน ที่เป็นเกสต์เฮ้าส์บรรยากาศสบายๆ ที่การตกแต่งแบบเรียบง่าย   ส่วนด้านในห้องเช่าก็มีการตกแต่งอย่างงามง่าย กับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกพร้อม แถมยังอยู่ใกล้กับภูเขาทอกอีกด้วย
•   อพาร์เม้นท์สุขสมบูรณ์  รีสอร์ทที่เหมาะกับผู้ที่อยากที่จะท่องเที่ยวรวมทั้งปรารถนาบ้านพักแบบส่วนตัว  เนื่องจากว่าที่นี้มีการตกแต่งอย่างงดงาม แล้วก็ด้านในห้องเช่า ยังมีโซนที่ปลอดบุหรี่, แอร์, โต๊ะที่มีไว้สำหรับใช้ในการเขียนหนังสือ, โทรทัศน์  อื่นๆอีกมากมาย  ยิ่งกว่านั้นแล้วยังมีห้องอาหารที่เปิดให้บริการและก็มีรถจักรยานให้เช่า ให้นักเดินทางได้ปั่นไปยกย่องมนต์เสน่ห์ของเชียงคาน
•   เชียงคานเกสต์เฮ้าส์   บ้านพักที่อยู่ติดแม่น้ำโขง  ที่นักเดินทางวสามารถที่จะนั่งดูทิวทัศน์ทิวภาพสวยสดงดงาม ห้องเช่าสะอาด แต่ว่าที่นี้จะไม่มีห้องสุขาส่วนตัวจะเน้นย้ำเป็นในส่วนของสุขารวม แม้กระนั้นการันตีว่าสะอาดอย่างไม่ต้องสงสัย  ที่จะต้องกล่าวว่าผู้ใดกันที่ท่องเที่ยวที่เชียงคานไม่สมควรที่จะพลาดไปพักที่นี้  แถมราคาหอพักยังถูกอีกด้วย
ทั้งสิ้นนี้ เป็น ที่พักเชียงคาน ที่เมื่อไปภูเขาทอก ไม่สมควรที่จะพลาดไปพัก เนื่องจากบรรยากาศที่นี้นั้นงาม แล้วก็รุ่งแจ้งก็ยังได้ดูหมอกในเช้าตรู่อีกด้วย  แต่ว่าอย่างไรก็แล้วแต่ก่อนจะไปพักก็ควรจะที่จะกระทำติดต่อทางห้องเช่าหรือ รีสอร์ทเชียงคาน ให้ดีซะก่อน  เหตุเพราะในบางช่วงจะมีนักท่องเที่ยวท่องเที่ยวที่เชียงคานมากมาย มีผลทำให้หอพักเต็ม อย่างนี้คงมีดีแน่  ด้วยเหตุนั้นแล้วคนใดกันแน่ที่คิดแผนท่องเที่ยว ก็อย่างลืมที่จะคิดแผนในเรื่องเกี่ยวกับการเข้าพักด้วยเหมือนกันเครดิต:
http://www.chiangkhanrivermountain.com/
http://savoie-staff.com/5ที่พักเชียงคานพันทิป
http://www.patio-porto-vecchio.com/ที่พักน่านอนในเชียงคาน
http://www.brasellojala.com/น่ารู้ก่อนไปเที่ยวที่เชียงคาน