ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางใส่ เคสมือถือ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 07:24:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1204
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องมือประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องมีสำหรับการใช้งานโทรศัพท์ปัจจุบัน เนื่องจากโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ออกจะบอบบาง แม้คุณใช้โทรศัพท์ทั้งๆที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจจะส่งผลให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเนื่องจากว่าอุบัติเหตุต่างๆอาทิเช่น แนวทางการทำตก หรือทำของหล่นใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากมายในตอนนี้ และถูกพูดถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงคงทน จัดการได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แต่เมื่อคุณสวมเคสมือถือ คุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาเช่น สวมแล้วมีความคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วมีความรู้สึกว่าเคสแน่น คับ กระทั่งแทบจะบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูวิธีการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับโทรศัพท์เท่ากัน เผื่อว่าผู้ใดกันแน่ที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตนเองอยู่ จะได้ทราบจักขั้นตอนการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งแนวทางการสวมเคสมือถือให้ถูกต้อง สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็น หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลาเอามาสวม เคสจะได้พอดิบพอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นจนทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินไปจนทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังเป็นเหตุให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย วิธีเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณปรารถนาด้วยตัวเอง เพื่อความมั่นใจในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว อันดับแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เนื่องจากแผ่นป้องกันกระแทกหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะรับประทานพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากเท่าที่ควร เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา และก็กลายเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับข้าวของอันอื่นกระทั่งกำเนิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งต่อให้คุณยังคงแผ่นกระดาษเหล่านั้นไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่มีอันตรายขึ้นแต่อย่างใด โดยเหตุนั้น แม้คุณมีความคิดเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นกันกระแทกใดๆก็ตามใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรศัพท์เข้ากับตัวโทรศัพท์อย่างละเอียด โดยเริ่มจากการนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน ต่อจากนั้นจึงค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนกระทั่งทั่วทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังอย่าให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้วิธีปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งผองของเคสออกมา เพราะว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ในทางตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังทำให้วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำตัวเคสมือถือได้รับความเสียหาย ได้โอกาสฉีกขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้งยัง 4 ข้อนี้ ก็คือแนวทางการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่กับตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็แล้วแต่ ในบางครั้งคุณก็จำเป็นที่จะต้องถอดเคสออก เพื่อทำความสะอาด บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นหลังจากนั้น โดยเหตุนี้คุณจำเป็นที่จะต้องระมัดระวัง ดังนี้
1. การถอดเคส ให้เบาๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าฉุดกระชากเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องมาจากจะก่อให้ตัวเคสได้รับความเสื่อมโทรม หรือทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะชำระล้างตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์อย่างระมัดระวัง สิ่งของที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆหลบหลีกการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับเพื่อการชำระล้าง ด้วยเหตุว่าจะก่อให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสกำเนิดความเสื่อมโทรม ที่สำคัญคือ อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดกร่อนร้ายแรงสำหรับการชำระล้างโดยเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสรวมทั้งตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้ท่านจัดแจงสวมเคสกลับในทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเนื่องจากว่าพวกเราไม่เคยทราบว่าในอนาคตด้านหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเตียนเหตุใดเกิดกับโทรศัพท์หรือเปล่า ถ้าคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยินยอมสวมเคสกลับสักครั้ง กำเนิดอยู่ดีๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจจำเป็นที่จะต้องเสียใจ ว่าเพราะเหตุไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่แรก
4. การใส่เคสกลับ จะต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบกลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆเนื่องจากจะก่อให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร และบางทีอาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยคุ้มครองปกป้องโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มคุณภาพ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณต้องรู้สึกรำคาญใจอย่างแน่นอน โดยนอกจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชื้น รวมทั้งน้ำแล้ว ถ้าหากคุณใส่อย่างถูกต้อง เคสจะเปลี่ยนเป็นเครื่องเพชรพลอย ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความสวยมากยิ่งขึ้นได้ เมื่อคุณนำเอาไปไหน ใครๆต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน ดูงามเหลือเกิน กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างแน่นอน
 
 
 
เครดิต เคสโทรศัพท์ https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสมือถือ,BLING MY THING