ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันไม่สามารถมีท้องได้  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 18, 2018, 04:35:11 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4734
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "ทำไมฉันถึงมีครรภ์มิได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้มองเห็นเยอะๆ ของสตรีที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่เราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งพวกเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุใดเราไม่สามารถที่จะท้องได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่อาจจะมีครรภ์ได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่บางทีอาจเป็นจริง หรืออาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะคุณไม่ได้ให้เวลาแค่เพียงพอ อยากได้ครอบครัวเป็นเช่นความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล และมีความรู้สึกว่าคุณไม่สามารถมีท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีหน้าที่ถ้าหากคุณเชื่อว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง แล้วก็รู้ดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความไม่สบายใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งท้อง เป็นความหนักใจที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในภายหลังในชีวิต หญิงมักรอจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง ข้อเสนอที่คุณไม่อาจจะมีครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการไตร่ตรองอย่างเป็นจริงเป็นจัง แต่ในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพและทุกความนึกคิดของการมีครอบครัว บางทีอาจได้รับความพึงพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงๆขณะที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครกันแน่สามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องพบเจอกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งกำลังจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีในตอนนี้ใกล้ 25! ผู้หญิงมิได้วางแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในขณะที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้ความช่วยเหลือในการมีท้องอยู่ในระดับต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถตั้งท้องได้แล้วก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

รวมทั้งแม้แต่หญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับเรื่องจริงที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับในการท้องได้เพิ่มขึ้นแทบเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามากมาย ดูเหมือนแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้คืออายุ อายุไม่ได้เป็นแค่เพียงทุกสิ่งในวันนี้? โชคร้ายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตัวเอง การตั้งท้องจะใช้ไข่และพวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนวัยแล้วก็มีสุขภาพแข็งแรงเมื่อเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร รวมทั้งสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่คุณภาพที่ก่อให้เกิดการตั้งครรภ์ที่ไปถึงเป้าหมายแล้วก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้องเกิดเรื่องส่วนตัวมากมายและสตรีที่ไม่อาจจะมีครรภ์มักจะพบว่าร่างกายของพวกเขาจำต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่ผู้หญิงโดยมากมีโอกาสสำหรับในการมีท้อง 31 คนลดลงอย่างน้อย 3% ต่อปี แล้วก็ถ้าคุณไม่สามารถท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบจะสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนมิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งก็อาจจะไม่มีอะไรอื่นเว้นแต่อายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วหญิงสามารถตั้งครรภ์ได้จนตราบเท่าคุณอายุประมาณ 41 ปีถ้าหากคุณไม่อาจจะมีท้องได้ตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนไม่เหมือนกันเล็กน้อย บางครั้งบางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 และ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความสามารถสำหรับในการท้องดูเหมือนจะสิ้นสุดในสมัย 30 ของคุณและก็คุณกำลังประสบกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีวันทราบจริงๆจนกว่ามันจะสายเกินความจำเป็น

อย่างไรก็แล้วแต่ประวัติครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความเห็นว่าถ้าหากแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตมีโอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณไม่อาจจะรับพันธุศาสตร์มีท้องหรือ [url=http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/]อยากท้องต้องกินอะไร[/b]]อยากท้องต้องกินอะไร[/url] สามารถสร้างความไม่เหมือนได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะมุ่งมาด

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี