ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งท้องอย่างเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 19, 2018, 11:30:58 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4680
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจแนวทางการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็วด้วยเคล็ดลับสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามเทคนิคสิบข้อที่กระทำตามคุณสามารถทำความเข้าใจแนวทางมีท้องแล้วก็เพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่แข็งแรงสำหรับในการตั้งครรภ์

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นสายปลายเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและก็โรคติดต่อทางเพศชมรมอาจส่งผลต่อโอกาสสำหรับในการตั้งครรภ์ของคุณเป็นอย่างมาก ควรไปพบหมอและตรวจร่างกายเสมอๆ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อท้อง

แม้คุณกำลังมองหากรรมวิธีในการท้องการร่วมเพศเป็นประจำเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรบากบั่นมีเซ็กส์อย่างน้อย 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่ดีเยี่ยมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่ทุกวันไม่มีความจำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะสเปิร์มอยากได้ขณะที่จะเติมเต็ม

3. วิธีตั้งครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพยายามที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สมรสพากเพียรที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะแปลงเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์บางทีอาจเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้องบางการเรียนรู้มั่นใจว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการมีเพศสัมพันธ์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวสเปิร์มเข้าสู่มดลูกในขณะสำหรับเพศชายการสำเร็จความปรารถนาที่ดีกว่าบางทีอาจเพิ่มตัวน้ำอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การรู้ตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับการทราบแนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีที่สุดในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นหนึ่งในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดในการท้องด้วยเหตุว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำอสุจิเคลื่อนไปทางไข่และก็ยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีการคำนวณ

คนรักหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการในปฏิทินรวมทั้งสมมติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันรวมทั้งไข่ตกรอบวัฏจักร เพศหญิงใครอีกหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่แล้วก็รู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณร่วมเพศได้ดีขึ้น ด้วยเหตุนั้นวิธีการของปฏิทินผิดจำต้องมาก ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการทราบเมื่อคุณกำลังตกไข่และก็ในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญพันธุ์เพื่อเพิ่มการมีท้อง

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการติดตามวัฏจักรของคุณ แต่ว่าก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ออกไข่ในขณะเดียวกันทุกเดือน นอกจากนั้นคุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกหรือไม่ ถ้าเป็นรอบแรกของคุณพากเพียรที่จะท้องหรือถ้าหากคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดหมายเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องได้มาก การทำแผนภูมิหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้ผู้หญิงเกิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ดำเนินการโดยการอ่าน LH ดึงก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยธรรมดามีความถูกต้องชัดเจนในการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดแนวทางการทำนายการตกไข่สำหรับในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ควรต้องเดาอะไรก็แล้วแต่สำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มช่องทางสำหรับการมีครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์เมื่อบากบั่นมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์ทุกเดือนเพราะไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะเหตุนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าจิตสำนึก แต่ว่าสตรีมากมายพยายามที่จะมีครรภ์ในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สิ่งเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนี้ยังส่งผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นคือจำต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและแอลกอฮอล์ก่อนตั้งท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

10. ไม่เคยยอมบากบั่นที่จะตั้งท้อง

คู่ครองส่วนใหญ่ตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่อุตสาหะ อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้ท้องข้างในตัวคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องทำไงดี

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง