ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 19, 2018, 12:26:36 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4734
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำการทดสอบการตั้งท้องที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มต้น เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันแล้วก็ผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน เพศหญิงส่วนใหญ่แถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดต่อแต่นี้ไปในขั้นแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณหมดแรงแล้ว
หญิงคนไม่ใช่น้อยบ่นว่าอ่อนแรงมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการอ่อนล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในขั้นแรก หากคุณกำลังตั้งท้องและประสบพบเจอกับปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมถึงหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้และก็อาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้มิได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวไหมอยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการตั้งครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางครั้งก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... อกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการป่วยหนักบวมและสุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีครรภ์น่ารำคาญกว่าไม่ค่อยสบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์หาก ... คุณพลาดช่วงเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังมีครรภ์ แต่ระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการตั้งท้องเสมอ สาเหตุอื่นๆเช่นความเครียดอาจจะก่อให้เกิดความช้าของช่วงเวลา หนักใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงคนไม่ใช่น้อยมีลักษณะอาการคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องอย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดสอบการตั้งครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลลบแม้ว่าคุณจะตั้งท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเกินไปภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพภายในร่างกายของคุณแล้วก็ยังคงตั้งครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ สตรีบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการไตร่ตรองว่าคุณกำลังตั้งท้องเป็นไปพบหมอหรือไม่รวมทั้งได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี