ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2018, 01:13:34 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1352
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางคนบางครั้งก็อาจจะไม่เคยรับรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และสงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าหากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ดินแบรนด์ผลิตออกมาส่วนมากจะเป็นวัสดุอุปกรณ์ที่ไม่มีโครงสร้างสลับซับซ้อน แต่สามารถช่วยเสริมความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการใช้งานมือถือได้เป็นอันมาก ตัวอย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาสินค้าบางสิ่งบางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่อย่างเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ประเดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองปกป้องอันตรายที่อาจเกิดกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบร่วมกัน ซึ่งทุกดีไซน์ต่างก็สามารถตกแต่งให้มือถือแสนรักของคุณมองสวย มีสไตล์ที่กับผู้ใช้อย่างคุณ และก็ที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองป้องกันอันตรายได้ อีกทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ แล้วก็มลภาวะจากภายนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เป็นประจำ ยืดอายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อีกเยอะแยะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์มือถือให้สามารถใช้ในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุอุปกรณ์ชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจำเป็นต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าหิ้วให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกเหตุการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่สามารถที่จะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ แค่มีเคสมือถือจาก Bezalel ก็ช่วยให้คุณเพิ่มแบตมือถือ ยืดการใช้งานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ถัดไปตราบจนกระทั่งจะกลับถึงที่บ้าน ฉะนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นทั้งปกป้อง และก็อำนวยความสะดวกในการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบถ้วนจริงๆ
.
2. เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่านานัปการไม่แพ้กับสินค้าอื่นๆของแบรนด์นี้เลย ตอนนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 จำพวก ยกตัวอย่างเช่น wireless charger แล้วก็วัสดุอุปกรณ์ชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องไม้เครื่องมือ 2 ชนิดนี้คือ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะควรจะมีสายสำหรับต่อเครื่องไม้เครื่องมือเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็จำเป็นต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดเวลา ไม่สามารถหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานตรงกันข้าม ในระหว่างที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นต้องวางมือถือไว้กับเครื่องไม้เครื่องมือตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อแม้เพียงว่าต้องไม่อยู่ห่างจากวัสดุอุปกรณ์ชาร์จมากจนเกินไปจนกระทั่งไม่สามารถที่จะรับคลื่นไฟฟ้าได้ เนื่องจากจะทำให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบเคียงกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วในการชาร์จมากกว่า เปรียบง่ายๆหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ประเภทนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงถือเป็นแบรนด์ผู้จำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้มือถือได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นจริงๆคนไหนกันที่กำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยเสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่สมควรพลาดวิธีการสำหรับเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อย่างไรก็แล้วแต่ ในการเลือกซื้อสินค้าจาก Bezalel มีข้อควรระวังดังต่อไปนี้ เพื่อได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานได้ดี และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังนี้
1. ควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น ตัวอย่างเช่น ตามร้านจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ แล้วก็บนเว็บที่เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์มือถือราคาไม่แพงๆหรือตามร้านขายของแบบแบกะดิน เพราะว่าโดยมากชอบเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานไม่ได้ดีเท่าของแท้ หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะชำรุดจนไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ในราคามีเหตุผล ผิดเกินความจำเป็น เพราะว่าเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป เดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับมือถือของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจสอบสภาพของสินค้าที่กำลังจะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าเป็นการค้าขายผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าต้องมีการนัดเจอดูผลิตภัณฑ์ รวมทั้งจ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ในภาวะสมบูรณ์ ไม่ใช่ของที่ไม่ใช่ของแท้หรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย รวมทั้งสำหรับการซื้อขายทุกคราว ควรเก็บบิลไว้เป็นหลักฐานขั้นต่ำ 7 วัน เผื่อสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
wireless charger https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger